Chụp ảnh cưới phong cách Nhật Bản đẹp độc lạ

25/01/2019 2450

Bên cạnh những phong cách chụp ảnh cưới siêu đẹp được nhiều cặp đôi ưa thích như phong cách chụp ảnh cưới Vintage, phong cách Châu Âu, phong cách Hàn Quốc thì không thể không kể đến phong cách chụp ảnh cưới Nhật Bản rất độc đáo rất mới lạ này nhé !

Nếu như phong cách Hàn Quốc vô cùng lãng mạn nổi bật và thu hút người xem, thì phong cách Nhật Bản mang đến một sức hút riêng vô cùng tinh tế, đặc sắc và sang trọng như chính văn hóa cũng như con người nơi đất nước mặt trời mọc này.

1. Phong cách cổ điển Nhật Bản

Nổi bật cho phong cách cổ điển Nhật Bản này mà không ai là không biết đó là những bộ Kimono với nhiều màu sắc khác nhau được thiết kế vô cùng tỉ mỉ cho cô dâu chú dể.
Để làm nổi bật cho những chiếc ảnh cưới theo phong cách này, các cặp đôi có thể kết hợp thêm các phụ kiện như: những chiếc dù lãng mạn, những chiếc quạt, thanh kiếm,... hay đặc biệt hơn cả là cùng nhau nhâm nhi những tách trà nóng mang đậm văn hóa Nhật Bản. Về chụp ngoại cảnh, các bạn có thể lựa chọn những không gian với những nhánh hoa anh đào hay những căn nhà kiểu Nhật vô cùng tinh tế và đẹp mắt.
Chắc chắn các bạn sẽ sở hữu cho mình những bức ảnh thật độc đáo nhưng cũng vô cùng lãng mạn đấy.

ảnh cưới phong cách Nhật Bản

 

ảnh cưới phong cách nhật bản

phong cách chụp ảnh cưới Nhật Bản

Bức ảnh kết hợp với nét truyền thống Á Đông nhưng cũng vô cùng sang trọng đẹp mắt

ảnh cưới phong cách nhật bản

phong cách chụp ảnh cưới Nhật Bản

Cùng nhau thưởng thức trà vô cùng lãng mạn

2. Phong cách hiện đại Nhật Bản

Với phong cách chụp ảnh cưới hiện đại ở Nhật Bản cũng giống với phong cách chụp ảnh hiện đại trên thế giới. Chỉ khác chút ở phần váy của cô dâu có chút cách điệu nhưng vẫn mang đậm văn hóa truyền thống, đó là những chiếc váy công chúa  xòe bồng ở phía dưới cùng với nhiều họa tiết ở phía dưới đuôi váy vô cùng độc đáo và hấp dẫn.

váy cưới phong cách Nhật Bản

váy cưới phong cách Nhật Bản

Những chiếc váy cưới công chúa được thiết kế vô cùng tỉ mỉ với nhiều họa tiết đẹp mắt 

Kết

Chụp ảnh cưới phong cách Nhật Bản gần đây được nhiều cặp đôi lựa chọn để lưu giữ lại cho mình những shoots hình  mới lạ và đẹp mắt. Nào còn ngần ngại gì mà không thử cho mình phong cách chụp ảnh cưới độc đáo này.