Cô dâu nên làm gì trước và trong ngày cưới để trở nên thật xinh đẹp ?

26/02/2019 1438

Ngày cưới có lẽ là ngày trọng đại nhất trong cuộc đời mỗi cô gái, vì vậy chắc hẳn các nàng dâu cũng đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho ngày đại hỷ của mình. Tuy nhiên, bạn vẫn nên chú ý những lưu ý nho nhỏ để có một đám cưới hoàn hảo nhất nhé !

1. Ăn đủ bữa và ngủ đúng giấc

Có lẽ đêm trước ngày cưới là đêm khó ngủ nhát của mỗi cô dâu chú rể trước những lo lắng đan xen cảm giác hồi hộp sung sướng. Tuy nhiên, bạn nên cố gắng để ngủ thật sớm để có tinh thần tốt nhất vào hôm sau. Đám cưới sẽ trở nên hoàn hảo nếu cô dâu có thần thái hoàn hảo, thoải mái đúng không nào ?

ngủ đúng giấc

Bên cạnh đó, bạn cũng nên ăn uống đầy đủ để giữ trọn năng lượng trong ngày đại hỷ. Vì trong ngày này bạn phải di chuyển rất nhiều, nên đừng bỏ qua bữa sáng nhé cô dâu chú rể.

2. Luôn mỉm cười với tất cả mọi người

Trong ngày đại hỷ bạn trở thành nhân vật chính, vì vậy hãy luôn mỉm cười với những vị khách, những người bạn đã bớt chút thời gian của họ để đến chung vui với bạn nhé.
Đặc biệt nụ cười rạng rỡ ấy sẽ khiến bạn trông thật nổi bật và cuốn hút đấy.

cô dâu cười tươi

3. Đừng sức nhiều nước hoa

Mùi nước hoa quá nồng có thể gây ảnh hưởng tới những người xung quanh, có thể khiến họ khó chịu. Vì vậy bạn nên sức lượng nước hoa vừa phải, và nên chọn những mùi hương nhẹ nhàng dịu nhẹ cho đám cưới của mình.

sức nước hoa cô dâu

4. Đeo một đôi giày mới cho ngày cưới

Trong ngày cưới sẽ có rất nhiều cô dâu lựa chọn cho mình đôi giày mới xinh xắn trong ngày trọng đại thì bạn nên đeo thử đôi giày này cho đôi chân của bạn quen dần để tránh bị đau chân khi di chuyển quá nhiều trong tiệc cưới trọng đại.

giày cưới

5. Lên list những công việc bạn làm trong ngày cưới của bạn

Chắc hẳn trong đám cưới sẽ có rất nhiều việc cần phải làm, vì vậy việc lập danh sách những công việc sẽ rất hữu ích và dễ dàng cho cô dâu để kiểm soát những công việc của mình.

lên kế hoạch công việc

Kết

Để trở nên thật xinh đẹp và lộng lẫy trong ngày cưới thì các nàng dâu nên tham khảo những lưu ý trên đây mà Wedding Brital Tips gợi ý cho các bạn nhé.