HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI TẶNG VÁY CƯỚI Ý NGHĨA CỦA SWAN BRIDAL

22/08/2019 2315

Swan Bridal và câu chuyện hoạt động xã hội tặng váy cưới cho người thu nhập thấp tạo ra một bước đột phá cho doanh nghiệp hoạt động góp phần nâng cao chất lượng sống của người thu nhập thấp.

Váy cưới là gì?

Váy cưới hay còn gọi là áo cưới hoặc áo choàng cưới, đây là lễ phục đặc trưng của cô dâu trong ngày hôn lễ. Mọi đặc tính của váy cưới bao gồm màu sắc, kiểu cách phụ thuộc nhiều vào quốc gia, phong tục tập quán, văn hóa xã hội của từng vùng, miền sẽ có những đặc trưng riêng. Ví dụ như trong văn hóa phương Tây, các cô dâu thường chọn váy cưới màu trắng trong ngày trọng đại của mình, nhưng tuy nhiên đối với nền văn hóa phương Đông, trong ngày trọng đại các cô dâu lại lựa chọn mẫu váy cưới có màu đỏ vì theo văn hóa tín ngưỡng của phương Đông, màu đỏ tượng trưng cho sự phồn vinh và thịnh vượng, cho nên màu đỏ có phần được ưa chuộng hơn.

Tại Swan Bridal những chiếc váy cưới không chỉ là những chiếc váy cưới thông thường, những chiếc váy cưới còn chứa đựng tình yêu thương nồng cháy của cô dâu cho chú rể trong cả cuộc đời, là khát vọng được tỏa sáng trong ngày hôn lễ bởi mỗi cô dâu chỉ có một lần khoác bộ váy cưới trắng tinh khiết, lung linh và rực rỡ bước vào lễ đường và sánh bước cùng chú rể.

Swan Bridal là thương hiệu váy cưới cao cấp top 10 Hà Thành với gần 5 năm hình thành và phát triển bởi nhà thiết kế Chloe Vũ . Nơi đây đã thiết kế ra hàng trăm bộ váy cô dâu lộng lẫy và sang trọng, đã chứng kiến nhiều câu chuyện tình yêu, nhiều hôn lễ và nhiều khoảnh khắc cảm động của cô dâu. Với trải nghiệm đó, Swan Bridal đã thực hiện dự án tặng váy cưới cho các cô gái mơ ước về những hôn lễ đẹp đẽ mà chưa có cơ hội thực hiện.

Dự án hoạt động vì xã hội nhằm giúp những cô gái đạt được ước mơ của mình khi không có đủ điều kiện cho phép

“Điều ước tháng 7: Trao đi váy cưới – Thực hiện ước mơ cô dâu” là tên dự án hoạt động đã được Swan Bridal lựa chọn làm tên của chiến dịch này. Chiến dịch này mang trong mình sứ mệnh khoác lên những cô gái có mong ước được mặc váy cưới khi không có đủ điều kiện cho phép, giúp các cô gái có hoàn cảnh khó khăn đạt được ước mơ của mình, nâng cao giá trị cuộc sống. 

swan bridal

Bên cạnh hoạt động được mặc lên mình chiếc váy cưới, lưu lại những khoảnh khắc lung linh và hình ảnh trân trọng, đáng quý với hôn phu của mình thì các cô dâu trong ngày này sẽ được tặng bộ váy cưới của Swan Bridal mà các cô dâu đã mặc trong ngày hôm đó. 

Cảm xúc của những người đến thử váy cưới của sự kiện này ra sao?

Ban đầu, những cô gái bước vào với vẻ e dè, ngại ngùng, có những cô gái chỉ đi một mình hoặc đi cùng những cô bạn của mình vì chồng bận không thể đến được. Sau khi đươc trang điểm, các cô gái chuyển từ cảm xúc ban đầu đang e dè, ngại ngùng thì chuyển sang bồi hồi, xúc động, bồi hồi và háo hức.