Ngỡ ngàng trước 3 mẫu hoa cưới mùa đông tuyệt đẹp

16/01/2019 1265

Ngoài trang phục cưới, thì hoa cưới là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong ngày vui trọng đại của cô dâu. Qua từng mùa, từng giai đoạn khác nhau sẽ có những sắc hoa khác nhau đáp ứng những xu hướng hoa cưới khác nhau. Đối với mùa đông có thể không được biết đến bởi những bông hoa rực rỡ, nở rộ nhưng không phải vì vậy mà đám cưới mùa đông của bạn phải trần như những cành cây khô. Rất may mắn là có rất nhiều loại hoa đang nở trong suốt  mùa đông này, cùng Wedding Brital Tips tìm hiểu những loại hoa cưới mùa đông dưới đây nhé !

Hoa thủy tiên 

Với vẻ đẹp nhẹ nhàng không lòe loẹt rực rỡ như những loài hoa cưới khác, hoa thủy tiên là một trong những loại hoa mùa đông đã chiếm được nhiều sự yêu thích từ các nàng dâu bởi vẻ đẹp mảnh mai tinh khiết và đầy quý phái của nó. Vì vậy hoa thủy tiên được coi là một trong những loài hoa cưới thu đông đẹp nhất bởi vẻ đẹp ngọt ngào tinh khôi

hoa cưới mùa đông

.Những đóa hoa thủy tiên nhẹ nhàng tinh khiết nhưng cũng vô cùng quý phái được nhiều nàng dâu lựa chọn làm hoa cưới vào mùa đông của mình

Hoa lan hồ điệp

Nhắc tới hoa lan hồ điệp là nhắc tới sự sang trọng, thanh tao, quý phái nhưng cũng không kém sự kiêu sa. Lan dồ điệp được tôn vinh là nữ hoàng của các loài hoa lan. Tất cả các loại hoa lan, luôn thu hút và làm đắm say người nhìn vì vậy mà loài hoa mùa lạnh này được nhiều cặp đôi sử dụng cho hoa đám cưới của mình, ngoài ra cũng được sử dụng để trang trí làm hoa cài tóc cho cô dâu cũng vô cùng tinh tế, sang trọng. 

hoa cưới mùa đông

Đóa hoa cưới lan hồ điệp vô cùng sang trọng thanh tao và quý phái 

Hoa Lan Huệ 

Không phải chỉ có mùa hè mới có những bông hoa sặc sỡ sắc màu, mà mùa đông cũng có loài hoa đa dạng màu sắc không kém đó là hoa lan huệ. Hoa lan huệ tượng trưng cho sự lộng lẫy sắc sảo cũng như sự kiêu hành chính vì vậy mà loài hoa mùa lạnh này cũng được nhiều cặp đôi lựa chọn cho bó hoa cưới của mình. 
Có đa dạng những màu hoa lan huệ khác nhau như: màu trắng, màu cam, màu đỏ,…mỗi màu một vẻ thể hiện một ý nghĩa riêng cho cô dâu khi lựa chọn để làm hoa đám cưới cho mình. 

 

hoa cưới mùa đông

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của sắc hoa cưới mùa đông – hoa lan huệ 

Kết 

Trên đây là một vài gợi ý về hoa cưới mùa đông cho các nàng dâu. Hi vọng các cô dâu sẽ lựa chọn cho mình đóa hoa cưới cầm tay đẹp nhất và ý nghĩa nhất trong ngày cưới trọng đại nhé !