Những đóa hoa cưới mùa thu đẹp lung linh

18/01/2019 1743

Mua thu có lẽ được coi là mùa cưới của các cặp đôi, mùa của hạnh phúc và vô cùng lãng mạn. Để góp phần tăng thêm sự lãng mạn này với những bó hoa cưới mùa thu thì hãy cùng Wedding Brital Tips tham khảo những bó hoa mùa thu đẹp ngây ngất dưới đây. 

Hoa hồng

Hoa hồng là tinh hoa của hoa cưới. Chúng biểu thị cho tình yêu và sự lãng mạn ở gần như mọi nền văn hóa và quốc gia trên thế giới. Có lẽ lý do lý tưởng nhất nên chúng được kết hợp để tạo nên những đóa hoa cưới mùa thu là vì chúng có rất nhiều sắc thái khác nhau, từ màu đỏ đến màu hồng và màu vàng cho đến màu trắng. Hương thơm mềm mại và bảng màu rộng của hoa hồng là lý tưởng cho hoa đám cưới mùa thu, đặc biệt là trong các tông màu đào, đỏ và kem.

hoa cưới mùa thu

Hoa thược dược

Đây là một loài hoa mùa thu lý tưởng trong đám cưới vì hình dạng bông lớn của nó như một bông hoa tiêu điểm với đa dạng màu sắc. Bất kể cách phối màu của bạn cho đóa hoa cưới như thế nào, bạn cũng có thể tìm thấy một sắc thái phù hợp hoàn hảo, vì chúng có nhiều tông màu từ màu hồng và màu kem cho đến màu vàng tươi, và thậm chí là màu đỏ đậm hơn như màu đỏ tía.

hoa cưới mùa thu

Hoa địa lan
Trong thực tế, nhiệt độ thấp là lý tưởng cho hoa lan địa lan, đặc biệt là vào thời tiết mát mẻ. Loài hoa địa lan này rất thích hợp làm hoa đám cưới cho đám cưới mùa thu thanh lịch nhờ màu sắc của chúng, và đặc biệt tuyệt đẹp khi kết hợp chúng với những nhánh cây màu xanh.

hoa cưới địa lan

Hoa loa kèn

Được biết đến với sự tráng lệ và vẻ đẹp của chúng, hoa loa kèn là một trong những loại hoa cưới phổ biến nhất vào mùa thu. Lá cơ bản dài, cánh hoa của chúng là tuyệt vời và đa dạng màu sắc khác nhau của chúng có thể phù hợp với hầu hết mọi màu sắc. Từ màu trắng truyền thống đến phấn hồng pha lê đến màu mận chín, rượu vang và dâu tằm, hoa loa kèn là một lựa chọn thanh lịch quanh năm. Những đường nét đẹp và khả năng thao tác nhẹ nhàng trong thiết kế hoa độc đáo làm cho bó hoa mùa thu này vô cùng nổi bật. Hoa loa kèn cũng rất lý tưởng cho cả địa điểm cưới trong nhà và ngoài trời, vì nó giữ tốt trong hầu hết mọi điều kiện thời tiết.

hoa cưới mùa thu

Hoa sen đá 

Gần đây, các loài xương rồng đã trở thành vật trang trí phổ biến cho đám cưới và luôn luôn hợp thời trang như những cây cảnh trang trí trong nhà. Chúng đặc biệt tuyệt vời cho đám cưới mùa thu, vì chúng thể hiện sự giản dị mộc mạc nhưng vô cùng son sắt. Chúng tôi không chỉ sử dụng chúng trong làm đẹp và trang trí gian phòng và khung cảnh, mà giờ đây còn có kết hợp cả vào những bó hoa cưới cho cô dâu yêu thích  thiên nhiên.

hoa cưới sen đá

Kết

Đó là những đóa hoa mùa thu mà chúng tôi gợi ý cho các bạn, hi vọng những gợi ý này sẽ giúp các nàng dâu lựa chọn cho mình những đóa hoa cưới phù hợp với các mùa để có được sự lựa chọn tốt nhất về cho hoa đám cưới của mình.
 

» Xem thêm: Tiết lộ những mẫu hoa cưới mùa hè Hot nhất
» Xem thêm: Ngỡ ngàng trước 3 mẫu hoa cưới mùa đông tuyệt đẹp
» Xem thêm: Top 5 hoa cưới mùa xuân sẽ khiến bạn ngất ngây