Kinh nghiệm thuê váy cưới cho cô dâu mập nhưng vẫn tấp nập người theo

10/12/2019 2195

Một điều hiển nhiên là việc bạn có thân hình mập hay gọi thân thương là mũm mĩm có thể sẽ khiến bạn vất vả trong một số công việc, sinh hoạt thường ngày. Nếu bạn đã từng thử mua quần áo, đi phỏng vấn hoặc đi khám bệnh khi bạn mập thì chắc chắn bạn biết mình đang nói đến thứ gì. Vâng việc phải đối mặt với cái nhìn hay sự kì thị chỉ vì bạn mập là một điều khó khăn.

Nhưng chưa hết, việc phải lựa chọn chiếc váy cưới của đời mình khi bạn "không thon thả" quả thật là mệt mỏi quá mức khi bạn là một cô dâu mập

Vậy nên trước khi để mọi thứ đi quá giới hạn, điều tối quan trọng mà bạn phải làm rõ chính là: để trở thành một cô dâu mập nhưng tấp nập người theo thì bạn phải đủ cứng rắn lên tiếng trước khi nó trở nên đáng sợ và bực bội. Bạn cần bắt đầu tìm hiểu bạn thực sự muốn điều gì vào ngày cưới và việc xấu hổ về ngoại hình không có chỗ trong đám cưới của bạn

Như đã nói ở trên, dưới đây là một vài tips sẽ giúp bạn đỡ đi 1 tỷ tấn stress và biến ngày cưới của bạn trở nên đặc biệt, vâng cực kì đặc biệt

1. Bạn không BẮT BUỘC phải giảm cân

Theo truyền thống, nhất dáng nhì da, các cô dâu sẽ cố gắng hết sức để giảm cân nhiều nhất có thể trong ngày trọng đại, ăn kiêng tập thể dục và tham gia bất kỳ khóa học nào về cách giảm cân. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng việc cố gắng giảm cân cấp tốc cho ngày cưới sẽ chỉ làm tăng thêm căng thẳng và stress cho bạn. Chưa kể đến hàng tấn kế hoạch đám cưới khác mà bạn phải để tâm nữa chứ.

Bạn không cần phải thay đổi bản thân chỉ để vừa lòng một số người thậm chí chẳng thân thiết với bạn. Bạn là cô dâu và đây là đám cưới là của bạn, vì vậy những mong đợi duy nhất cần được đáp ứng ở đây là của bạn.

2. Tham khảo một số đám cưới thực tế

Đừng để những tạp chí hào nhoáng hay các trang web với những bức hình cưới cổ tích của những cô dâu mảnh mai và chú rể hoàn hảo như hoàng tử trong phim Disney. Chắc chắn nếu bạn xem ảnh và video cưới ngoài đời thực bạn sẽ có thể có được rất nhiều ý tưởng và khái niệm phù hợp với nhu cầu kích cỡ “plus size” của bạn và cho bạn cảm giác yên tâm và thoải mái với một chiếc váy "ngoại cỡ". Việc thuê váy cưới xịn xò cho cô dâu mập có thể sẽ giúp bạn phần nào tự tin hơn vào vóc dáng. Hơn nữa nó còn giúp bạn cảm thấy tốt hơn và thực sự thích thú, vui vẻ với ngày trọng đại của bạn!

3. Đầu tư thuê một chiếc váy cưới xịn xò

Việc thuê một chiếc váy cưới vừa với vóc dáng của bạn là một chuyện khó nhưng không phải là không thể. Và và vóc dáng của bạn khó vừa với các dáng váy phổ thông nên việc đầu tư vào một chiếc váy size to nhưng vẫn sáng mịn xịn thơm là một ý tưởng không tồi. Nếu bạn vẫn còn đang thắc mắc về cac chọn một chiếc váy cưới phù hợp với mình thì hãy xem ngay KINH NGHIỆM THUÊ VÁY CƯỚI TỪ A ĐẾN Z ÍT AI BIẾT nhé.

4. Mang giày thoải mái vừa vặn với bạn.

Chúng tôi hiểu rằng bạn muốn kết hợp chiếc váy cưới hoàn hảo của mình với những đôi cao gót gợi cảm nhất. Nhưng hầu hết các đám cưới diễn ra trong nhiều giờ (đôi khi thậm chí là một hoặc hai ngày!). Vì vậy, hãy chắc chắn bạn có đôi giày thoải mái nhất đã sẵn sàng trên chân vào sau buổi lễ chính thức nhé.

Bạn có thể có đi giày thể thao nhưng chỉ trong trường hợp bạn muốn làm nóng sàn nhảy hoặc tham gia vào một số trò chơi mà MC đám cưới của bạn có thể đã chuẩn bị cho dịp này. Một lần nữa, đây là ngày cưới của bạn, vì vậy không ai có thể ra lệnh bạn nên hoặc không nên làm gì.


Nếu bạn đã lựa chọn được những bộ váy phù hợp với vóc dáng của mình rồi thì việc chọn cho hội phù dâu những chiếc đầm phụ dâu đẹp phù hợp với concept của hôn lễ là điều tiếp theo bạn nên làm đó!

Tóm lại rằng điều quan trọng nhất cần nhớ để tồn tại trong ngày cưới của bạn là chỉ đơn giản là có một thời gian tuyệt vời. Tất cả các tháng lập kế hoạch, căng thẳng, đặt phòng, mua sắm, đêm không ngủ và đưa ra quyết định lớn đều đáng giá nếu bạn có tất cả niềm vui trên thế giới trong ngày này.

Hãy tận hưởng khoảnh khắc trở thành cô dâu xinh đẹp nhất mà bạn có thể ở bên cạnh tất cả những người bạn yêu và những người yêu bạn và chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống hôn nhân của bạn và mãi mãi về sau.