NGỠ NGÀNG trước xu hướng Chụp Ảnh Cưới Đồ Đôi 2019

09/01/2019 2943

 Nếu bạn ưa thích sự mới mẻ, tự nhiên trong bộ sưu tập ảnh cưới của mình không chỉ bởi những bộ vest phong độ lịch lãm hay những chiếc váy dài thướt tha dịu dàng thì nên theo phong cách chụp ảnh áo đôi được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích này nhé ! 
 

1.Tại sao nên chụp ảnh cưới đồ đôi

đồ đôi chụp ảnh cưới

Đồ đôi chụp ảnh cưới ngoài biển 

Xu hướng mặc áo đôi với người mình yêu của các cặp đôi yêu nhau chưa bao giờ là nỗi mốt từ xưa đến nay. Bởi vì nó đơn giản nhẹ nhàng thoáng mát hơn những trang phục truyền thống cầu kỳ và vướng víu. Không những thế những trang phục đồ đôi chụp ảnh cưới thể hiện sự tự nhiên, giản dị, lãng mạn nhưng cũng rất cá tính đáng yêu của các cặp đôi thông qua những hoạt động thường ngày vô cùng gần gũi gần gũi gắn liền với cuộc sống của các bạn. Chắc chắn với đồ cặp chụp ảnh cưới này các bạn sẽ có được bộ hình cưới vô cùng đẹp và tự nhiên đấy.  

2. Lựa chọn đồ đôi chụp hình cưới như thế nào ?

Đa phần ai cũng nghĩ rằng đồ đôi là mặc áo phông đôi. Nhưng đó chỉ là một phần trong những đồ đôi chụp ảnh cưới của cô dâu chú dể, đơn giản chỉ là những trang phục đều có nét tương đồng về màu sắc hay kiểu dáng. Với xu hướng này thì không cần sự cầu kỳ hay sang trọng, có thể là những chiếc áo đôi mà 2 bạn tặng nhau, cũng có thể là những chiếc áo mà cả ha cùng thích. Dù là trang phục nào thì  quan trọng nhất vẫn là thông qua đồ cặp đó thể hiện được những điểm chung giữa cô dâu và chú dể. 

3. Một số mẫu chụp ảnh cưới với áo đôi 

Cá tính năng động nhưng siêu đáng yêu được nhiều cô dâu chú dể lấy làm tiêu chí để lựa chọn đồ đôi chụp ảnh cưới cho mình. Hiện nay phong cách đồ đôi này được giới trẻ đón nhận và ưa thích rất nhiều.

áo đôi

Đơn giản là sự đồng điệu của hai chiếc áo yếm cũng tạo nên bức ảnh vô cùng đáng yêu 
 

áo đôi chụp ảnh cưới

Phong cách chụp ảnh với đồ đôi siêu đáng yêu của cô dâu chú dể ngoài biển 

Khác với phong cách năng động trẻ trung, nhiều cặp đôi lại lựa chọn cho mình những chiếc áo đôi giản dị chất phác trong cuộc sống hay công việc thường ngày. Nhìn ngoài có vẻ vô cùng đơn sơ nhưng lại tạo nên một bức tranh vô cùng tuyệt vời về cuộc sống vợ chồng “ một mái nhà tranh hai quả tim vàng” , tuy vất vả nhưng chỉ cần có nhau thì mọi khó khăn sẽ tan biến hết. 

Ảnh cưới áo cặp

Lãng mạn trong những chiếc áo cặp giản dị 
 

Ảnh cưới áo cặp

Phong cách áo đôi chụp ảnh cưới độc lạ 

Phong cách chụp ảnh cưới với mẫu áo đôi sơ mi hoa nổi bật dạo gần đây cũng  dược các bạn trẻ đón nhận rất nhiều bởi thể hiện được cá tính rất mạnh, trẻ trung năng động nhưng cũng vô cùng đáng yêu

Áo cưới đôi

Vô cùng trẻ trung năng động với áo cặp chụp hình cưới với họa tiết đẹp lạ mắt 

Hay đơn giản là những chiếc áo phông cặp cũng tạo nên những bức tranh vô cùng lãng mạn về tình yêu đôi lứa
 

Áo phông đôi

Phong cách chụp ảnh cưới với áo phông đôi của cô dâu chú dể 


Chẳng hề có quy chuẩn nào với phong cách chụp ảnh cưới với áo đôi này, vì thế mà tạo nên được những bức ảnh gần gũi nhất, tự nhiên nhất. 
Vì vậy hãy tha hồ sáng tạo lựa chọn đồ đôi chụp ảnh cưới của riêng 2 bạn để ghi lại thật nhiều kỷ niệm trong bộ ảnh cưới nhé ! Quan trọng là thần thái…