NHỮNG ĐỊA CHỈ CHO THUÊ ĐẦM PHÙ DÂU TẠI HÀ NỘI MÀ CÁC CHỊ EM NÊN BIẾT

18/11/2019 2531

Ngày cưới không chỉ là ngày vui riêng của các nàng dâu, mà còn là ngày vui hội chị em của các nàng và họ sẽ lập thành team phù dâu để tiễn nàng thoát khỏi cuộc sống độc thân. Vì vậy, việc chọn được địa chỉ cho thuê đầm phù dâu ưng ý cũng là một trong những vấn đề mà các cô gái phải dành nhiều thời gian để tính toán. Dưới đây là một số địa mà các cô gái ở Hà Nội có thể tham khảo. 

Xưởng váy Sweetie - xưởng đầm phù dâu cho các cô gái

Xưởng váy Sweetie luôn là địa chỉ được các cô gái Hà Nội biết tới nhất khi nhắc đến khi có ý định thuê đầm phù dâu. Những thiết ở đây vô cùng đa dạng cả về kiểu dáng và màu sắc, các nàng có thể thoả sức lựa chọn đấy! Nhìn chung các thiết kế ở Sweetie luôn thiên về kiểu dáng truyền thống như những kiểu dáng công chúa hay những kiểu dáng sang trọng. Không những thế, đầm phù dâu ở đây đều có những tone màu hiện đại, theo kịp xu hướng nên việc mix với chiếc váy cưới của cô dâu luôn là điều dễ dàng.

Địa chỉ thuê đầm phù dâu được nhiều bạn gái tin tưởng

 

Lecia Bridal - địa chỉ nổi tiếng cho thuê đầm phù dâu

Lecia Bridal không chỉ nổi tiếng tại Hà Nội với dịch vụ cho thuê váy cưới mà còn là địa chỉ thuê đầm phù dâu được nhiều chị em lựa chọn. Điểm đặc biệt tại đây là dịch vụ thiết kế cho các phù dâu những bộ trang phục để có thể mix hợp nhất với trang phục của cô dâu, để có thể tạo nên một tổng thể hài hoà nhất. Thiết kế ở đây thường có những màu sắc ngọt ngào, kiểu dáng trẻ trung, rất thích hợp với những cô gái “bánh bèo". 

Các cô gái rạng rỡ với đầm phù dâu tại Lecia

 

VictoriaStyle

VictoriaStyle là địa điểm cho thuê đầm váy dự tiệc và trong đó có dịch vụ thuê đầm phù dâu ở Hà Nội. Phần lớn sản phẩm ở Victoria nhập từ Quãng Châu nên mẫu mã khá đa dạng và phù hợp với dáng vóc người Châu Á. Bên cạnh đó, Victoria còn có các chính sách ưu đã đặc biệt cho các khách tỉnh như miễn phí thuê trong thời gian vận chuyển, giảm 50% giá thuê nếu thuê từ 3 ngày trở lên,…

Thuê đầm phù dâu tại VictoriaStyle với nhiễu ưu đãi

 

Loreley Bridal & Prom

Loreley Bridal & Prom là nơi được các bạn trẻ ở Hà Thành yêu thích để tìm kiếm được bộ váy dự Prom, party, phù dâu,… Các mẫu đầm phù dâu ở đây phần lớn là các tone màu pastel ngọt ngào và nhẹ nhàng như hồng, xanh, be. Đây là các tone màu cực kì phù hợp với màu váy cưới cô dâu. Ngoài ra Loreley còn có nhiều chương trình khuyến mãi cho hội chị em khi đến thuê đầm phù dâu tại đây thoải sức làm đẹp mà không ngại giá cả đấy!

Đầm phù dâu tại Loreley được các bạn trẻ quan tâm

 

Hy vọng với những địa chỉ thuê đầm phù dâu trên đây, các cô gái có thể chọn được những bộ đầm thích hợp cho hội chị em của mình.