NHỮNG LƯU Ý CẦN BIẾT KHI CHỌN ĐẦM DỰ TIỆC CHO NGƯỜI Ở TUỔI TRUNG NIÊN

18/11/2019 1639

Mặc gì đi tiệc ở tuổi trung niên luôn là câu hỏi được các cô các chị phải dành nhiều thời gian suy nghĩ. Làm thế nào để chọn váy đầm dự tiệc vừa phù hợp, vừa đẹp sang trọng, mà lại còn giúp che đi bớt khuyết điểm cơ thể khi bước vào độ tuổi trung niên, đồng thời họ luôn muốn ăn gian để được trẻ hóa hơn so với số tuổi ấy. Bài viết dưới đây chỉ đưa ra một vài lưu ý cần biết khi chọn đầm dự tiệc cho người ở tuổi trung niên

Chọn kiểu dáng đầm dự tiệc phù hợp cho người ở tuổi trung niên

Một lưu ý quan trọng khi khi chọn đầm dự tiệc độ tuổi trung niên mà bạn cần nhớ đó là tốt nhất nên chọn hoặc thiết kế các bộ đầm dạ hội phù hợp với số đo các vòng của cơ thể và vóc dáng của người mặc. Bởi một chiếc đầm dạ hội vừa vặn chính là cách giúp bạn thực sự nổi bật, sang trọng, cuốn hút khi tham gia các buổi tiệc. Bên cạnh đó, điều này còn đóng vai trò quan trọng trong việc che lấp đi các khuyết điểm trên cơ thể, đặc biệt là các quý bà, quý cô có vóc dáng “phát tướng” ở độ tuổi trung niên. Có một vài kiểu dáng đầm nên chọn như : đầm dáng suông , dáng xoè dành cho những cô những chị có thân hình hơi béo, còn những người vẫn giữ được vóc dáng khi đã ở độ tuổi tự tuần có thể tham khảo dáng đầm ôm body. 

Đầm dự tiệc trung niên dáng suông thanh lịch

 

Chọn đầm dự tiệc có màu sắc phù hợp với độ tuổi trung niên

Đối với việc lựa chọn đầm dự tiệc cho người ở độ tuổi trung niên, màu sắc đóng vai trò rất quan trọng bởi nó chính là yếu tố giúp cho bộ đầm có thu hút và phù hợp với người mặc không. Lưu ý khi chọn đầm dạ hội dành cho các quý bà, quý cô bước qua độ tuổi trung niên đó là không nên chọn các màu sắc quá sống động, màu mè như màu vàng sáng, màu cam sáng, màu xanh lá cây hay màu hồng bởi có thể bị đánh giá là “cưa sừng làm nghé”, không phù hợp với độ tuổi. Thay vào đó, bí quyết chọn đầm dự tiệc trung niên đó là bạn nên lựa chọn các gam màu trầm, màu đậm nhưng tạo cảm giác sang trọng, quý phái như màu đỏ đô, đỏ đun, màu tím cẩm. Kết hợp với đó là các loại vải phối ren họa tiết hoa trẻ trung có thể giúp bạn trở nên thực sự nổi bật và thu hút khi tham gia các buổi dạ hội, đám cưới hay sự kiện.

Gam màu tối trầm thể hiện sự quý phái

 

Đầm dự tiệc trung niên nên cần có hoạ tiết phù hợp

Hoạt tiết trên những chiếc đầm dự tiệc cho các cô ở tuổi trung niên không nên có hoạ tiết quá cầu kỳ, màu mè. Vì sẽ tạo ra cảm giác không phù hợp với độ tuổi. Thay vào đó là một vài hoạ tiết ren tạo điểm nhấn cho chiếc đầm. Như vậy sẽ tạo nên cảm giác thanh lịch, sang trọng quý phái. Hay thậm chí có thể là một chiếc đầm tối giản không cần hoạ tiết, chỉ cần một gam màu thanh lịch. 

Đầm dự tiệc trung niên với hoạ tiết đơn giản có thể giúp che đi khuyết điểm cơ thể


Với những lưu ý trên, mong rằng các cô các chị có thể chọn cho mình chiếc đầm dự tiệc trung niên phù hợp cho bản thân nhất.