Những trang phục chụp ảnh cưới cổ trang Trung Quốc đẹp miễn chê

12/01/2019 3585

Bạn là tín đồ của những phim truyện cổ trang, bạn muốn hóa thân vào những nhân vật yêu thích trong các bộ phim hoặc trong truyện từ trang phục phụ kiện đến trang điểm để ghi dấu sự kiện đáng nhớ nhất của cuộc đời. Nhưng bạn chưa biết phải chọn những trang phục nào cho phù hợp. Đừng lo hãy để Wedding Brital Tips tư vấn cho bạn một số trang phục chụp ảnh cưới cổ trang Trung Quốc đẹp miễn chê dưới đây. 

1. Trang phục áo khỏa truyền thống

Bất kỳ mọt phim nào cũng đều mê mẩn với phong cách chụp ảnh cưới cổ trang Trung Quốc độc đáo. Với phong cách này tân lang và tân nương đều diện cho mình trang phục đổ chói trang, bởi người Trung Quốc quan niệm rằng màu đỏ mang ý nghĩa may mắn, mang lại những điều tốt lành hạnh phúc, xua tan đi những điều xấu . Chính vì vậy trang phục áo cưới này rất thích hợp trong ngày cưới. Vậy trang phục chụp ảnh cưới cổ trang Trung Quốc này có tên là gì ?
Chiếc áo cưới truyền thống mà các tân nương tân lang diện trên mình đó là những chiếc Áo Khỏa. Áo Khỏa được may bằng chất liệu tơ lụa, được thêu rất nhiều họa tiết cùng với điểm nhấn của những sợi chỉ màu vàng và bạc ở những vền tay, gấu áo , tà áo với những chiếc vòng khuy và xoáy cúc.

 

áo khỏa

áo khỏa


Trang phục Áo Khỏa của tân nương

Trang phục của tân nương thường được thiết kế ôm sát toàn thân để làm tôn lên vòng eo thon gọn thân hình mỹ lệ của cô dâu. Những trang phục cưới cổ trang Trung Quốc này thường được thêu họa tiết rồng bay phượng múa tạo sự hài hòa giữa âm và dương rất đẹp mắt bằng nhiều sợ chỉ màu vàng và bạc

áo khỏa của tân nương

 

Trang phục Áo Khỏa của tân lang

Áo khỏa của tân lang thì thường được may bằng vải lụa màu đen và thêu hình rồng màu đỏ. Nhưng hiện nay, trang phục cưới của tân lang được cải tiến nhiều hơn sao cho đồng điệu với cô dâu đó là màu đỏ may mắn, cùng với những họa tiết rồng bay được thêu bằng những sợi chỉ màu vàng đẹp mắt.
 

Áo khỏa truyền thống

2. Trang phục áo khỏa hiện đại

Vẫn giữ được nét truyền thống của những chiếc áo khỏa truyền thống trong tông màu chủ đạo và những họa tiết rồng phượng trên trang phục cưới của tân lang và tân nương. Dần dần qua từng giai đoạn những trang phục cưới của Trung Quốc cũng được cải tiến để sao cho hợp với từng giai đoạn, chính vì vậy mà nhiều chiếc áo khỏa với nhiều kiểu dáng khác nhau ra đời như: váy chữ A, váy xòe, váy phồng, váy đuôi cá,… rất độc đáo và nổi bật.
 

áo cưới trung hoa

 

Ngày nay, những trang phục cưới cổ trang Trung Quốc càng được các bạn trẻ đón nhận và yêu chuộng để tạo nên cho mình những bộ ảnh cưới độc đáo và mới lạ nhất.
 

» Xem thêm: ĐIÊN ĐẢO trước phong cách chụp ảnh cưới Cổ Trang Trung Quốc
» Xem thêm: Phượng Hoàng Cổ Trấn - Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp lung linh