Bật mí những phụ kiện cổ trang Trung Quốc không thể thiếu cho cô dâu chú dể

15/01/2019 2999

Để có một bộ ảnh cưới đẹp lung linh và vô cùng đẹp mắt ngoài trang phục và thần thái của cô dâu chú dể thì không thể không kể đến những phụ kiện đi kèm. Nếu bạn không muốn những bức ảnh cưới của bạn trở nên nhàm chán và nhạt nhẽo thì cùng Wedding Bridal Tips tham khảo những phụ kiện cổ trang dưới đây.

Những phụ kiện không thể thiếu cho bộ ảnh cưới cổ trang Trung Quốc

1. Phụ kiện cổ trang cho cô dâu

Nói đến những phụ kiệcưới cho phong cách cổ trang Trung Quốc là nói đến những món đồ trang sức lộng lẫy nhưng vô cùng tinh sảo. Ngoài trang phục cưới thì trang sức cưới cũng rất quan trọng và không thể thiếu đối với cô dâu. Bởi những phụ kiện cổ trang này không chỉ làm đẹp cho nàng dâu mà còn thể hiện sự cao quý nổi bật. Vì vây mà những món đồ trang sức trang trí mái tóc hay bàn tay này cũng quan trọng không kém gì những tấm lụa là gấm vóc.
Trâm cài tóc – một trong những món đồ quen thuộc nhất đối với khán giả truyền hình và cũng là món đồ trang sức không thể thiếu đối với cô dâu trong ngày cưới trọng đại. 
Bên cạnh đó còn có các trang sức  khác như: mấn đội đầu, dây chuyền, hoa tai, vòng đeo tay, tóc giả,hoa cầm tay,…

phụ kiện cổ trang cô dâu


Nhìn chung tất cả những món đồ trang sức cưới Trung Quốc này đã góp phần tạo lên vẻ đẹp cao quý, quý phái của nàng dâu. Nếu như không có những món phụ kiện tân nương này, chắc hẳn sẽ rất nhàm chán và không  trọn vẹn đùng không nào ?

2. Phụ kiện cổ trang cho chú dể 

Không chỉ mỗi tân nương chú trọng vào những món đồ trang sức cổ trang, mà tân lang cũng cần đấy nhé để tạo nên album ảnh cổ trang tuyệt vời độc đáo. Đối với chú dể thì có một vài phụ kiện sau : Mũ đội đầu, kính đeo, giày, hoa đính áo, dây voan đeo trước ngực, …

Mũ đội đầu, kính đeo, giày, hoa đính áo, dây voan đeo trước ngực, …

phụ kiện cổ trang trung quốc cho chú dể

3. Phụ kiện chung làm nổi bật cho bức hình cưới. 

Ngoài những đồ trang trí chính của tân lang và tân nương ra thì những trang sức phụ cũng quan trọng không kém. Bởi nhờ những phụ kiện này mà những bức ảnh cưới cổ trang của các bạn trở nên sinh động hơn độc đáo hơn với nhiều phong cách và màu sắc khác nhau. Tiêu biểu như: quạt cầm tay, dù kính, điếu cày mini, thiệp cưới, sáo trúc,…

phụ kiện cổ trang cho cô dâu chú dể


Nhìn chung, nếu không có những trang sức Trung Quốc này thì bộ ảnh cưới sẽ vô cùng nhàm chán và không trọn vẹn. 
 

Trên đây là một số phụ kiện cổ trang cho phong cách chụp ảnh cổ trang Trung Quốc mà chúng tôi gợi ý cho các cặp đôi, hi vọng qua những chia sẻ này các bạn có thể lựa chọn cho mình những sức trang trang trí phù hợp với sở thích, tính cách và trang phục để có những bức ảnh cưới cổ trang Trung Quốc đẹp nhất.