Hút Hồn Với Phong Cách Chụp Ảnh Cưới Cổ Điển Châu Âu

10/01/2019 2210

Chắc hẳn khi nhắc tới Romeo và Juliet khán giả sẽ vô cùng ấn tượng bởi một tình yêu đẹp, một biểu tượng cho tình yêu đích thực. Lấy cảm hứng từ câu chuyện tình của Romeo và Juliet rất nhiều cặp đôi đã chọn cho mình một phong cách chụp ảnh cưới mới lạ và hết sức độc đáo đó là phong cách cổ điển Châu Âu. 

Phong cách cổ điển Châu Âu gợi lên sự sang trọng quý phái của dòng dõi quý tộc xa xưa, được thể hiện qua những trang phục cực kỳ nổi bật.

Trang phục cổ điển Châu Âu 

Chú dể khoác lên mình trang phục cổ điển của chàng hoàng tử với những y phục hoàng gia được thiết kế với nhiều điểm nhấn viền trên cổ áo và tay áo cùng với sự kết hợp với chiếc áo choàng dài đến gối vô cùng sang trọng. 
Khoác lên mình bộ y phục dài tay xòe rộng cùng với thiết kế tinh tế tỉ mỉ tay xòe với nhiều viền bèo nhún đã tạo nên một chiếc váy cưới cổ điển đầy sang trọng của những nàng công chúa Châu Âu thời xưa. Cùng với sự kết hợp với chiếc mũ vành rộng nhiều họa tiết càng toát lên vẻ quý phái kiêu sa của các nàng. 

Phong cách chụp ảnh cưới cổ điển châu âu

Bức ảnh cưới đẹp tựa như những nhân vật trong truyện cổ tích 
 

Phong cách chụp ảnh cưới cổ điển châu âu

Phong cách chụp ảnh cưới cổ điển châu Âu độc đáo mới lạ và vô cùng sang trọng

 

ảnh cưới cổ điển

Cổ điển nhưng vô cùng lãng mạn của cô dâu chú dể 

Không chỉ những trang phục màu trắng tinh khôi, những họa tiết hoa văn cầu kỳ cũng được lựa chọn trong trang phục cổ điển Châu Âu này. Họa tiết tinh tế tỉ mỉ cùng với chất vải xi bóng toát lên một sự sang trọng trong phong cách quý tộc của cô dâu chú dể. 
 

Áo cưới cổ điển châu âu

Cô dâu chú dể trong những bộ y phục vô cùng sang trong phong cách cổ điển châu Âu 
 

chụp ảnh cưới phong cách cổ điển châu Âu

Chụp ảnh cưới phong cách cổ điển Châu Âu 

Nếu cặp đôi nào muốn hóa thân vào những chàng hoàng tử và những nàng công chúa quý tộc để viết tiếp lên câu chuyện tình đầy lãng mạn của Romeo và Juliet qua những bức ảnh cưới mới lạ độc đáo nhưng vô cùng sang trọng này thì đừng bỏ qua phong cách chụp ảnh cưới cổ điển Châu Âu này nhé !