Phong cách chụp ảnh cưới ngược sáng cực kỳ ấn tượng

26/01/2019 1884

Ảnh cưới được coi là món quà kỷ niệm đánh dấu bước chuyển mình của mỗi cặp đôi. Nhưng để chọn được phong cách chụp ảnh cưới phù hợp là điều khá khó khăn bởi có qua nhiều phong cách chụp ảnh khiến cô dâu và chú rể choáng ngợp. Một trong các phong cách chụp ảnh được nổi rộ lên gần đây đó là kiểu chụp ảnh cưới ngược sáng cực kỳ ấn tượng.

Phong cách chụp hình cưới ngược sáng bắt đầu được ưa chuộng từ năm 2016 nhưng đến tận bây giờ nó vẫn là chủ đề hot cho các cặp đôi lựa chọn. Lấy ánh sáng là nền tảng để thỏa sức sáng tạo, những nhiếp ảnh gia hứa hẹn mang đến những hình ảnh mơ màng, huyền ảo không kém lãng mạn như những bộ phim Hàn Quốc cho các đôi uyên nương.

Thế nào là phong cách ảnh cưới ngược sáng?

Hầu hết, những album ảnh cưới gần đây, phong cách chụp hình cưới Hàn Quốc trong phim trường khiến các cặp đôi quá nhàm chán thì còn một phong cách chụp hình cưới độc đáo và mới lạ mà các nhiếp ảnh gia sẽ không quên giới thiệu cho bạn. Đó chính là chụp ảnh ngược sáng, vốn không phải là kỹ thuật chụp mới lạ trong nhiếp ảnh nhưng mới lạ trong xu hướng ảnh cưới.

Ảnh cưới bắt mắt lãng mạn sở hữu kỹ thuật chụp ngược sáng

Hiện đại, mơ màng và mang hơi hướng nghệ thuật, chụp hình cưới ngược sáng tạo nên chất riêng tạo cảm giác mơ màng, kỳ ảo cùng nước hình trong veo. với phong cách chơi sáng này, cộng với nhiều nguồn sáng đa dạng, nhiếp ảnh gia đem đến cho bạn một album hết sưc ấn tượng, dù bạn chọn concept ảnh cưới thời trang hay ảnh cưới tự nhiên, trẻ trung phong cách thì kiểu chụp ảnh này đều đáp ứng được.

Chụp ảnh ngược sáng sẽ khiến bức ảnh trở nên lãng mạn hơn rất nhiều

Không cần chuẩn bị cầu kỳ, với phong cách ngược sáng bức ảnh cưới vẫn có thể mang đến vẻ đẹp mơ màng, ngọt ngào

Chụp ảnh cưới ngược sáng thường sử dụng ánh sáng nào?

Không đơn thuần bắt buộc cô dâu chú rể phải chọn ban ngày để chụp hình cưới, nguồn sáng là đèn chiếu trong studio hay nguồn sáng từ khung cửa sổ sẽ được các nhiếp ảnh gia lựa chọn. Ngoài ra, nếu yêu thích phong cách ảnh cưới lãng mạn truyền thống thì nguồn sáng tự nhiên như lúc bình minh hay hoàng hôn sẽ tạo nên sự đa dạng và ấn tượng cho phong cách chụp hình cưới này.

Thời gian chụp lý tưởng cho những bức ảnh cưới ngược sáng là buổi sáng sớm khi mặt trời mọc hoặc buổi chiều trước khi hoàng hôn

 Trong những bức ảnh cưới ngược sáng, ánh nắng mặt trời là hiệu ứng ánh sáng đẹp và tự nhiên nhất

Tùy vào kỹ năng và kinh nghiệm chụp ảnh ngược sáng của nhiếp ảnh gia cũng như phong cách bạn muốn định hình cho album cưới của mình, bạn hoàn toàn có thể sở hữu được bộ ảnh cưới tự nhiên và giản dị về y phục, bối cảnh nhưng lại vô cùng lung linh lúc lên hình

Nếu bạn ham mê cá tính hiện đại, mơ màng sao không lựa chọn thời trang chụp hình cưới ngược sáng. Với hiệu ứng độc đáo và khác biệt, bức ảnh được chụp theo phong cách này chắc chắn không khiến bạn thất vọng. Chúc các bạn sẽ có một album ảnh cưới ngọt ngào và lãng mạn như trong mơ của mình.