THAM KHẢO GIÁ THUÊ VÁY CƯỚI TẠI SWAN BRIDAL

15/11/2019 2518

Tại Swan Bridal luôn có nhiều dòng váy, mẫu váy khác nhau để phù hợp với sở thích và túi tiền của mỗi nàng dâu. Giá thuê váy cưới tại Swan Bridal phụ thuộc vào dòng váy mà các cô gái chọn, mỗi dòng đều có thiết kế khác nhau và mức giá khác nhau, nhưng ở dòng váy nào thì Swan Bridal luôn luôn hướng tới sự sang trọng, quyến rũ và mong muốn các nàng dâu trở nên đẹp nhất trong ngày đám cưới của mình. 

Giá thuê váy cưới của dòng váy Simple Bridal

Simple Bridal là dòng váy được thiết kế theo phong cách đơn giản, thanh lịch, nhẹ nhàng dành cho những cô gái yêu thích phong cách tối giản, sang trọng không cầu kỳ. Thiết kế thân váy đơn giản, ít hoạ tiết, những hoạ tiết như hoa hay chất liệu ren chỉ được dùng làm điểm nhấn trên một vài vị trí của những chiếc váy thuộc dòng váy này. Dòng váy này sẽ mang đến sự trải nghiệm mới mẻ, khác lạ cho các cô gái, ngoài ra sự thanh lịch của dòng váy này cũng làm cho các cô gái tạo ra một điểm nhấn riêng trong ngày trọng đại của mình. Đây cũng là dòng váy có mức giá thuê rẻ nhất tại Swan Bridal, mức giá rơi vào khoảng từ 5 - 9 triệu đồng. 

Giá thuê váy cưới dòng Simple khoảng từ 5 - 9 triệu đồng

 

Giá thuê váy cưới của dòng váy Luxury Bridal

Đây là dòng váy được nâng cấp từ dòng váy Simple Bridal. Bên cạnh việc giữ được những gì tinh tuý của dòng váy trước, thiết kế của những chiếc váy dòng Luxury Bridal đã được cải tiến theo xu hướng hiện đại hiện nay và đang được nhiều người quan tâm, tìm kiếm. Thiết kế lấy chất liệu ren làm chủ đạo đã làm cho những chiếc váy mang những nét của sự quyến rũ và sang trọng. Hoạ tiết của dòng váy này cũng đã được thiết kế tỉ mỉ và công phu hơn. Không những vậy, điểm đắt giá nhất của dòng váy này là mỗi chiếc váy đều được thiết kế với những câu chuyện khác nhau và được lấy cảm hứng từ những nhân vật, sự kiện khác nhau. Giá váy của dòng Luxury Bridal giao động từ khoảng 12 - 30 triệu. 

Những chiếc váy dòng luxury có giá khoảng 12 -30 triệu đồng

 

Giá thuê váy cưới của dòng váy cao cấp Swan Bridal

Swan Bridal là dòng váy cưới cao cấp, sang trọng và đắt đỏ nhất tại The Swan Bridal. Mức giá thuê có thể lên tới từ 50 - 100 triệu đồng. Đi cùng với một mức giá đắt đỏ như vậy thì chất lượng của chiếc váy cũng xứng đáng với số tiền các cô dâu phải bỏ ra. Thiết kế của dòng váy thương hiệu The Swan được tạo nên bởi các nghệ nhân có tay nghề lâu năm và được lựa chọn kỹ càng, 100% hoạ tiết của các chiếc váy được làm thủ công từ nhiều loại vải chất lượng khác nhau. Dòng váy cưới này thật sự phù hợp cho các cô gái tự tin yêu thích sự cầu kỳ, lộng lẫy, và sẽ biến các cô gái trở thành nữ hoàng trong ngày trọng đại của đời mình. 

Giá váy dòng Swan Bridal có thể lên tới 100 triệu

 

The Swan Bridal là thương hiệu váy cưới thiết kế cao cấp, vì vậy giá thuê váy cưới cũng có thể khá cao nhưng đi kèm với đó là sự chất lượng và sự hài lòng của các nàng dâu. Nếu các cô gái mong muốn mình trở nên đặc biệt trong ngày cưới thì đây là địa chỉ đáng để các nàng tham khảo.