TOP 5 KIỂU ĐẦM DỰ TIỆC ĐẸP NHẤT DÀNH CHO CÁC BÉ GÁI

18/11/2019 981

Thật không hề dễ dàng để chọn được một bộ trang phục dự tiệc cho các bé gái. Các bà mẹ luôn phải đắn đo suy nghĩ xem nên cho bé gái của mình mặc váy kiểu dáng gì, màu như nào, có hợp với buổi tiệc hôm nay mình dẫn đi cùng không. Vì vậy, các mẹ luôn mất nhiều thời gian để chọn đồ cho bé nhà mình. Dưới đây là top 5 kiểu đầm dự tiệc cho bé gái đẹp nhất, các mẹ có thể tham khảo để giúp cho cô gái nhỏ trở nên xinh xắn hơn. 

Đầm dự tiệc theo phong cách váy cưới

Đây là một trong những phong cách đẹp nhất của những kiểu đầm dự tiệc cho bé gái. Kiểu đầm này đa phần có nhiều hoạ tiết ở cổ và thân đầm.  Bên cạnh đó, cùng với những chiếc dây đai spaghetti xinh xắn, tạo cảm giác thoải mái, các mẹ có thể thoải mái tạo phong cách cho con gái yêu. Màu sắc của loại đầm này có thể nhẹ nhàng hoặc rực rỡ, chúng đều phù hợp với thiết kế và đều làm cho bé gái trở nên nổi bật hơn. 

Cô dâu nhỏ trong bộ đầm dự tiệc theo phong cách váy cưới

 

Đầm dự tiệc cho bé gái theo phong cách công chúa

Trong mắt bố mẹ, các bé gái luôn là những công chúa nhỏ. Họ thường luôn muốn bé nhà mình diện những bộ váy công chúa khi đi cùng đến dự những buổi tiệc. Vì thế, đầm dự tiệc cho bé gái kiểu dáng công chúa luôn là item hot và không thể thiếu dành cho các công chúa nhỏ. Thiết kế của những chiếc đầm này luôn có những hoạ tiết cầu kỳ, kiểu dáng đặc biệt, màu sắc nhẹ nhàng đúng với tiêu chí của một bộ trang phục dành cho công chúa. Một số phụ kiện đi kèm theo với chiếc đầm như vương miện nhỏ hay một đôi giày xinh xắn sẽ làm cho bé gái trở nên đáng yêu hơn. 

Đầm dự tiệc cho bé gái phong cách công chúa

 

Đầm dự tiệc tutu

Được bắt nguồn từ các quốc gia phương Tây và các nước châu Mỹ, đầm tutu là dạng đầm xoè bồng nhiều màu sắc dành cho các bé. Với thiết kế chân váy gấp huyền diệu với những màu sắc nhẹ nhàng, kiểu đầm này luôn là lựa chọn hàng đầu làm đầm dự tiệc cho bé gái. Các bé sẽ thật sự trở nên lộng lẫy khi khoác lên những chiếc đầm tutu.

Đầm dự tiệc tutu cho bé gái 

 

Đầm dự tiệc theo phong cách nhân vật hoạt hình

Những nhân vật nữ trong hoạt hình của Disney luôn là thần tượng của các bé gái. Vì thế đã có rất nhiều trang phục của các nhân vật hoạt hình đó được sản xuất ra ngoài đời thực. Không những vậy, những trang phục này còn được bố mẹ lựa chọn làm đầm dự tiệc cho bé gái. Thiết kế của những chiếc đầm này cũng rất tinh xảo, cầu kỳ để có thể giống với trong phim nhất. Khi diện những bộ đầm này lên, các bé sẽ cảm thấy cực kỳ thích thú và cũng làm cho các bé trở nên lộng lẫy hơn. 

Esla ngoài đời thực

 

Đầm cổ tròn

Các mẹ đang tìm kiếm một chiếc đầm điệu đà, xinh xắn cho các bé gái thì đầm cổ tròn là một lựa chọn hoàn toàn phù hợp. Chiếc đầm nhẹ nhàng với màu sắc hài hoà, cùng với những chi tiết nhỏ làm điểm nhấn sẽ làm bé vô cùng thích thú. Dáng váy xoè dễ mặc và luôn tạo cho các bé sự thoải mái. Chiếc đầm này sẽ là lựa chọn hoàn hảo để làm đầm dự tiệc cho bé gái

Bé gái xinh xắn trong chiếc dầm dự tiệc cổ tròn

 

Hy vọng với bài viết trên đây, các mẹ sẽ có thể có nhiều lựa chọn hơn trong việc chọn trang phục làm đầm dự tiệc cho các bé gái của mình.