Top 5 hoa cưới mùa xuân sẽ khiến bạn ngất ngây

16/01/2019 1333

Mùa xuân có lẽ là một trong những mùa cưới phổ biến nhất của cô dâu chú dể. Nó không quá nóng cũng không quá lạnh và nó là mùa cao điểm của một số loài hoa tuyệt đẹp nhất thế giới. Do đó rất nhiều loại hoa yêu thích nở rộ vào thời gian này vì vậy bạn có thể sở hữu cho minhg những đóa hoa cưới mùa xuân rất tươi mà chi phí cũng rất có thể chúng sẽ rẻ hơn so với khi bạn chọn chúng cho mùa đông hoặc mùa thu. Cùng tìm hiểu xem những loài hoa phổ biến nhất mùa xuân là những loại hoa nào nhé !

Hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn là một loài hoa tuyệt đẹp và vượt thời gian, là một loại hoa quốc sắc thiên hương vô cùng sang trọng, tinh tế và lãng mạn. Hoa cưới cầm tay bằng hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự giàu có thịnh vượng và sắc đẹp, là biểu tượng cho sự may mắn về một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Vì vậy mà những đóa hoa mẫu đơn này đươc rất nhiều cô dâu ưa chuộng lựa chọn để làm hoa đám cưới cho mình. Rất may mắn cho những cô dâu mùa xuân, hoa mẫu đơn sẽ nở rộ đúng vào thời điểm đám cưới của bạn. Từ những màu trắng kem và hồng nhạt đến những màu rạng rỡ, những cánh hoa mùa xuân cuồn cuộn này sẽ là những ý tưởng tuyệt vời cho ngày cưới của bạn. 

hoa cưới mùa xuân

Quốc sắc thiên hương vô cùng sang trọng và lãng mạn của hoa mẫu đơn 

Hoa hồng

Nhắc đến hoa đám cưới thì không thể không nhắc đến những đóa hoa hồng. Loài hoa cổ điển và quyến rũ nhưng không hề lạc hậu này từ trước đến nay được nhiều cặp đôi lựa chọn làm hoa cưới chủ đạo trong ngày cưới trọng đại. 

hoa cưới cầm tay mùa xuân

Tinh tế nhưng cũng vô cùng tinh tế của hoa hồng khi xuân đến 

Hoa cẩm tú cầu

Những cụm hoa cẩm tú cầu lớn này có nhiều sắc thái khác nhau mang đầy sắc hoa cưới mùa xuân từ trắng và vàng đến hồng và tím, nở rộ cả mặt trời và bóng râm, khiến chúng trở nên lý tưởng cho cả đám cưới trong nhà và ngoài trời của bạn.
 

hoa cưới mùa xuân

Những đóa cẩm tú cầu vô cùng tinh tế đẹp mắt

Hoa tulip

Sự nở rộ táo bạo và rực rỡ này là hoa tinh túy của mùa xuân. Điều đó giúp cho hoa tulip đỏ giữ được ý nghĩa, tình yêu hoàn hảo. Họ có nhiều hình dạng, kích cỡ và kết cấu khác nhau, vì vậy bạn có thể lựa chọn với các loài khác nhau để tìm ra loại hoa  cưới tốt nhất phù hợp với chủ đề và phong cách đám cưới của bạn.

hoa cưới tulip mùa xuân

Hoa Tulip tím tượng trưng cho một tình yêu thủy chung lãng mạn 

Hải quỳ

Những đóa hoa đám cưới đáng yêu và tinh tế này đạt đỉnh vào mùa xuân, vì chúng đòi hỏi một phần bóng râm nhưng cũng chịu được một chút ánh nắng mặt trời. Được trồng vào cuối mùa đông, chúng rất lý tưởng cho mùa xuân và có một cuộc sống bình hoa tuyệt vời, bạn có thể mang theo sau lễ tân tại nhà và chúng sẽ kéo dài trong 10 ngày! Có khoảng 200 loài hải quỳ, vì vậy bạn có thể chọn hoa đám cưới màu sắc và kiểu dáng phù hợp với chủ đề đám cưới của bạn.
 

hoa hải quỳ hoa cưới mùa xuân

Những đóa hoa hải quỳ vô cùng lãng mạn và tinh tế và đẹp mắt 

Kết 

Xuân đến cũng là lúc trăm hoa đua nở, khoe sắc vậy nên các cặp đôi rất dễ dàng có thể lựa chọn cho mình những sắc hoa cưới mùa xuân tươi tắn và xinh đẹp nhất cho đám cưới trọng đại của các bạn.