NHỮNG DÒNG VÁY CƯỚI SWAN BRIDAL - THƯƠNG HIỆU VÁY CƯỚI THIẾT KẾ DANH GIÁ TẠI HÀ NỘI

14/11/2019 1519

Với những dòng váy cưới được thiết kế tinh tế, mẫu mã đa dạng, Swan Bridal đang ngày càng nhận được sự tin tưởng của các nàng dâu chọn là địa chỉ thuê váy cưới cho ngày trọng đại của mình. Hãy cùng với weddingbridaltips.com hôm nay đi xem những dòng váy cưới tại The Swan Bridal có gì đặc biệt nhé!

Elegant Bridal - dòng váy dành cho sự đơn giản tại Swan Bridal

Thiết kế của những chiếc váy cưới thuộc dòng Elegant Bridal tại The Swan Bridal hướng tới sự thanh lịch, và sang trọng, phù hợp với những nàng dâu yêu thích sự đơn giản, nhẹ nhàng, không cầu kỳ. Không những vậy, thiết kế mang một chút hơi hướng châu  u này còn giúp những cô gái có những trải nghiệm mới mẻ, khác lạ, một chút cổ điển trong bộ trang phục ngày cưới có thể giúp các cô gái tạo ra một nét riêng biệt trong ngày đặc biệt của mình. Mặc dù đơn giản nhưng Elegant Bridal lại không hề đơn điệu.

Chiếc váy cưới đơn giản đặc trưng của dòng Elegant Bridal

 

 

Dòng váy cưới theo xu hướng hiện đại Luxury Bridal của Swan Bridal 

Bên cạnh dòng váy cưới theo hơi hướng đơn giản, thì tại Swan Bridal còn có dòng váy cưới Luxury Bridal được thiết kế theo những xu hướng hiện đại, đang được ưa chuộng và tìm kiếm hiện nay. Đặc điểm nổi bật của dòng này là lấy ren làm chất liệu chủ đạo, tạo nên vẻ tinh tế và đầy bí ẩn của chiếc váy cũng như người mặc lên. Những chiếc váy thuộc dòng này sẽ phù hợp cho những nàng dâu yêu thích sự cầu kỳ, sang trọng và mong mống sự lộng lẫy trong ngày trọng đại của mình. 

Chiếc váy nổi bật của dòng Luxury Bridal

 

The Glamour Swan - dòng váy cưới của sự quyến rũ và sang trọng

Đây được coi như là một phiên bản nâng cấp của dòng váy Luxury Bridal. Ngoài thừa hưởng những tinh tuý từ dòng váy trước, The Glamour Swan còn được nâng cấp với những hoạ tiết ôm trọn vòng ngực một cách mềm mại. Ngay từ cái tên của dòng váy này đã thể hiện được đặc điểm đặc trưng của nó. “Glamour” tiếng Pháp có nghĩa là quyến rũ, Glamour Swan có nghĩa là một nàng thiên nga đầy quyến rũ, xinh đẹp và bí ẩn. The Swan Bridal luôn muốn các nàng dâu trở thành những cô gái xinh đẹp, quyến rũ trong ngày cưới của mình khi khoác lên những chiếc váy của The Swan. 

Lộng lẫy với dòng váy Glamour Swan 

 

Trên đây là những dòng váy cưới đặc trưng của The Swan Bridal. Với nhiều dòng váy khác nhau, mẫu mã đa dạng, phù hợp với sở thích của nhiều cô gái thì The Swan Bridal thật sự là một địa chỉ thuê váy cưới đáng để lựa chọn cho các nàng dâu.