Xu hướng 2019: Chụp Ảnh Cưới Flycam Đẹp Miễn Chê

11/02/2019 1557

Chụp ảnh cưới Flycam là một trong những xu hướng mới mẻ độc đáo nhất hiện nay được nhiều cặp đôi lựa chọn cho đám cưới của mình. Bởi phong cách này mang đến một màu sắc mới, với những góc chụp ấn tượng vô cùng nổi bật mà phong cách chụp ảnh cưới thông thường không thể làm được. 

Nếu bạn khá quen với phong cách chụp ảnh cưới thông thường với những góc chụp ảnh cưới đơn điệu, bạn ưa thích sự mới mẻ trong phong cách chụp ảnh cưới của mình với những góc chụp bay bổng sắc nét thì xu hướng Flycam này là lựa chọn tuyệt hảo dành cho các bạn. 

ảnh cưới flycam

Tìm hiểu về chụp ảnh quay phim Flycam

Thời đại ngày càng phát triển mang theo sự phát triển về khoa học công nghệ ngày càng phát triển theo mang theo một luồng gió mới thổi vào lĩnh vực ảnh cưới ngày nay đó là công nghệ Flycam. 

chụp ảnh cưới Flycam


Flycam viết tắt của fly camera, đây là hình thức quay phim chụp ảnh từ trên không, sử dụng máy bay không người lái  có gắn camera được điều khiển từ xa để chụp cũng như quay phim toàn cảnh phía dưới với góc chụp rộng sắc nét. Những chiếc Flycam này có thể bay lên tới trên 500m  và có thể lấy toàn cảnh trong bán kính 5km để ghi lại những góc chụp khác nhau từ nhiều góc độ và độ cao khác nhau mà nhiếp ảnh gia bình thường không thể làm được.

ảnh cưới flycam


Với phong cách này chắc chắn sẽ mang đến cho các cặp đôi những góc ảnh đẹp và độc vô cùng tiết kiệm được thời gian và công sức mà không có ký thuật nào có thể đáp ứng. Đặc biệt, xu hướng Flycam này thể hiện được đẳng cấp, sự dẫn đầu về công nghệ trong bộ ảnh cưới hiện  đại. 

Chụp ảnh cưới Flycam có đắt tiền hơn so với ảnh cưới truyền thống ?

Với việc sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, vì vậy cho thấy chi phí sẽ có cao hơn so với chụp ảnh cưới truyền thống, thông thường. Tuy nhiên, xu hướng chụp hình cưới Flycam này chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng những giá trị, lợi ích và sự hài lòng lớn hơn rất nhiều so với khoản chi phí mà khách hàng đã bỏ ra.
Bởi xu hướng này sẽ mang đến cho quý khách hàng sự mới lạ độc đáo, sống động bắt trọn từng khoảnh khắc của các cặp đôi với chất lượng ảnh độ phân giải cao 20MP, video 4K lên đến HD1080p,…

chụp ảnh cưới flycam

Kết

Nếu bạn ưa thích sự mới lạ độc đáo và vô cùng hiện đại thì đừng chần chừ lựa chọn cho mình xu hướng chụp ảnh cưới Flycam này để ghi lại từng khoảng khắc hạnh phúc đáng nhớ của các bạn trong ngày cưới trọng đại