Xu hướng phụ kiện tóc cô dâu sang trọng đa phong cách

22/02/2019 1797

Bên cạnh phong cách trang điểm, thì những kiểu tóc trong ngày cưới luôn được các cô dâu quan tâm. Tùy thuộc vào phong cách trang điểm, trang phục, gương mặt mà biến đổi  kiểu tóc cô dâu cho phù hợp.

 Muốn một kiểu tóc cô dâu đẹp trong ngày cưới thì không thể không kể đến những phụ kiện tóc nổi bật sang trọng. Dù kiểu tóc đơn giản hay phức tạp thì phụ kiện này đều sẽ giúp tạo thêm những điểm nhấn nhá, mang đến vẻ đẹp hoàn thiện hơn cho cô dâu trong ngày trọng đại.

1. Vương miện đính đá

Với phong cách hoàng gia cổ tích, cô dâu hóa thân vào những nàng công chúa vô cùng lộng lẫy trong chiếc vương miện đính đá, cầu kỳ và vô cùng sang trọng.

Tùy từng kiểu tóc mà sự kết hợp với vương miện mang lại vẻ đẹp khác nhau. Đầy sự quý phái khi cô dâu kết hợp vương miện này với kiểu tóc bới cao gọn gàng.

vương miện

Nếu các nàng dâu ưa thích vẻ đẹp mềm mại, kiêu sa thì nên kết hợp vương miện đính đá này với kiểu tóc uốn xoan nhẹ nhàng.

2. Dây leo đính đá mềm mại

Dịu dàng và mềm mại với kiểu tóc uốn lọn xõa dài kết hợp cùng với  những dây leo hoa nhỏ nhắn xinh xắn được đính đá đầy lấp lánh.

phụ kiện cài tóc

Phụ kiện này đăc biệt rất phù hợp với kiểu thắt bím tóc đó.

3. Phụ kiện vàng đồng

Nếu các cô dâu yêu thich phong cách Vintage thì nên lựa chọn những phụ kiện tóc mang nét cổ điển hoài cổ và kiêu sa này. Phụ kiện này thường được kết hợp với hạt cườm, đính đá vô cùng nổi bật và sang trọng.

phụ kiện cài tóc

4. Phụ kiện tóc hoa tươi

Dịu dàng và lãng mạn là cách kết hợp với hoa tươi cài tóc cô dâu. Hoa tươi có thể biến hóa đính trên tóc hoặc điểm xuyến buông lơi đối với làn tóc xõa nhẹ nhàng.

hoa cài tóc

Kết 

Để trở nên thật hoàn hảo và xinh đẹp trong ngày trọng đại thì các cô dâu không nên bỏ qua những phụ kiện nhỏ nhất như cài tóc này nhé !